Trường TH&THCS Kỳ Văn tổ chức chương trình 'Tết cho em"

Với mong muốn đem lại những món quà, thêm niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón tết cổ truyền. Trường TH&THCS Kỳ Văn tổ chức chương trình từ thiện  “Tết cho em”.
Thời gian: Từ ngày 03/01 – 15/01
Với sự tham gia của hơn 700 em học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường và các bạn trong nhóm thiện nguyện "Khăn Hồng" Thành phố Hà Tĩnh đã quyên góp và trao những phần quà có giá trị tới tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có Đ/c Nguyễn Kim Trường Phó bí thư huyện đoàn Kỳ Anh và các đ/c chi đoàn xã Kỳ Văn

Đồng chí Trần Doãn Tú Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Trần Quang Chung ủng hộ, phát động quỹ "Tết cho em"

Cán bộ giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ bạn nghèo

Nhóm "Khăn Hồng" do Cô Đậu Thị An làm trưởng nhóm cùng Đ/c Nguyễn Kim Trường trao các phần quà tới tay các em có hoàn cảnh khó khăn.